» Dữ liệu tài chính

Cổng thông tin chi tiết về công ty cho phép truy cập vào hệ thống thông tin từ tài chính đến các cổ đông và các giao dịch trực tiếp

» Dịch vụ cung cấp báo cáo

Đưa ra các gợi ý thông qua những báo cáo hữu ích của chúng tôi khách hàng có thể đưa ra những quyết định

» Lưu trữ trực tuyến

Nguồn dữ liệu và tin tức Đây có thể được coi là một thư viện các công ty đã và đang hoạt động bao gồm các báo cáo tài chính và dữ liệu về công ty

» Hỗ trợ giải pháp

Phân tích loại trừ các nghiệp vụ tài chính không cần thiết và ứng dụng các nghiệp vụ hữu ích

Để biết thêm các thông tin về các dịch vụ, sản phẩm cũng như hiểu rõ hơn vì sao các giải pháp dịch vụ khách hàng của WVB không chỉ giảm được chi phí cho khách hàng mà còn nâng cao sự hài lòng từ phía khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: .

Thế giới bên trong WVB là một thế giới khác biệt

World′Vest Base (WVB) trực thuộc công ty TNHH dịch vụ thông tin tài chính (Hongkong), hệ thống thông tin của WVB là một tập hợp cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tài chính, thống kê và thông tin thị trường của các công ty còn hoạt động cũng như đã giải thể trên thế giới. Các dịch vụ của WVB bắt đầu được cung cấp từ năm 1984. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi đưa ra một loạt sản phẩm thông tin hướng tới các nhà đầu tư, trường đại học, ngân hàng, các nhà phân tích, các học viên thuế và kiểm toán, cơ quan chính phủ và nhà quản lý tài sản trong doanh nghiệp, M & A, vốn tư nhân, vốn chủ sở hữu và các thị trường có thu nhập cố định. Cơ sở dữ liệu này của chúng tôi hiện đang có một số lượng lớn với hơn 49.800 công ty hoạt động được niêm yết trên thị trường chứng khoán và hơn 47.500 công ty đã giải thể. Con số này cho thấy chúng tôi đã cập nhật xấp xỉ 99% dữ liệu trong tổng số các công ty đang niêm yết và thông tin về giá trị vốn hoá thị trường của thế giới lên đến gần 100%. Lịch sử kinh doanh của công ty luôn có sẵn trong hệ thống kể từ năm 1984 và dữ liệu tài chính theo quý luôn sẵn sàng ngay khi các công ty được cập nhật trong hệ thống dữ liệu của chúng tôi.


Dữ liệu của WVB được xây dựng dựa vào nguồn gốc quốc gia nơi mà công ty đó được thành lập. Nó thể hiện công ty đó như một thực thể pháp lý, không lẫn lộn giữa các các công ty phát hành và các công ty niêm yết, WVB cung cấp tài liệu một cách đầy đủ với tính minh bạch tài chính của các dữ liệu đưa ra.


CƠ SỞ DỮ LIỆU CƠ BẢN

 • WVB Pdf Library Thư viện dữ liệu dạng PDF, các báo cáo tài chính và thông tin gốc nhỏ lẻ khác của các công ty được quét và lưu trữ trong thư viện PDF nhằm cung cấp các dữ liệu với sự đảm bảo tính xác thực cao từ nguồn “chính thống”.
 • WVB Master Những dữ liệu đã công bố sẽ được đưa vào cơ sở dữ liệu WVB Master. Các dữ liệu tài chính này bao gồm các báo cáo gốc và cả các báo cáo đã điều chỉnh. Hệ thống dữ liệu Master hiện tại gồm có hai mảng dữ liệu lớn nhất là: 1) Các công ty công nghiệp; 2) Các tổ chức ngân hàng. Cả hai tổ hợp dữ liệu này chứa đựng những bản phụ lục báo cáo khác nhau, và mỗi đầu mục dữ liệu này có tính đơn nhất.
 • WVB Analyst Những dữ liệu đã được công bố sẽ được đưa vào hệ thống phân tích WVB Analyst, nơi mà dữ liệu sẽ được cân đối. Điều này cho phép chúng ta so sánh các công ty ví dụ như về những sự khác nhau của báo cáo, về chế độ kế toán và với hệ thống tiền tệ khác nhau.
 • WVB ESG Đây là một cơ sở dữ liệu mới bao gồm dữ liệu về môi trường, xã hội, quản trị của các công ty và tính minh bạch giữ vai trò then chốt.
 • Integrated Databases
  • Phân loại các ngành công nghiệp và quản lý chung bằng SIC, FTA, NACE, NAICS, ISICWVBIC.
  • Nội dung định lượng bao gồm miêu tả ngành nghề kinh doanh bằng bốn ngôn ngữ chính, thông tin về nhân sự, cán bộ tư vấn, AGM, các công ty con và các công ty liên kết.
  • Các giao dịch nội bộ của các cá nhân và tổ chức.
  • Các đối thủ cạnh tranh và có sự đối chiếu giữa các công ty cùng ngạch kinh doanh.
  • Sự phân bố ngành nghề kinh doanh và vị trí địa lý.

SẢN PHẨM

 • WVB Pdf Documents Các dữ liệu có trong thư viện Pdf đã mô tả ở trên.
 • WVB Quickview Báo cáo dưới dạng Quickview cung cấp các thông tin tài chính cơ bản được tiêu chuẩn hoá dựa trên các báo cáo tài chính trong vòng ba năm hoạt động kinh doanh của công ty. Sản phẩm này đáp ứng yêu cầu của tất cả các khách hàng cần thông tin cơ bản và cốt lõi về công ty.
 • WVB Trader Sản phẩm toàn diện này sẽ cung cấp thông tin lên đến sáu năm hoạt động gần nhất của công ty cho người dùng. Sản phẩm này được làm ra để đáp ứng cho người dùng là các doanh nghiệp muốn có được thông tin đầy đủ, chi tiết, đáng tin cậy và nhanh chóng nhất.
 • WVB Dossier Đây là sản phẩm “hàng đầu” cung cấp dữ liệu tài chính của các công ty trong 10 năm gần nhất (hoặc hơn nữa nếu có yêu cầu và thông tin có sẵn), bao gồm cả báo cáo quý và báo cáo giữa kỳ. Sản phẩm Dossier chứa đựng một con số lên đến 2.520 dữ liệu cho mỗi công ty, và thoả mãn nhu cầu phân tích nghiêm ngặt.
 • WVB Credit Rating Đây là sản phẩm xếp hạng tín dụng được thu thập với số lượng lớn các công ty được niêm yết công khai trên thế giới dù công ty đó còn hoạt động hay đã chấm dứt hoạt động
 • WVB Business Risk Đây là sản phẩm báo cáo rủi ro kinh doanh thu thập với số lượng lớn các công ty được niêm yết công khai trên thế giới dù công ty đó còn hoạt động hay đã chấm dứt hoạt động. Báo cáo phân tích tỉ lệ cảnh báo nguy cơ về “lợi nhuận” cũng như “rủi ro”.
 • WVB Sharia Compliance Rating Là sản phẩm phân tích các công ty đang hoạt động được niêm yết trên thị trường chứng khoán toàn thế giới, báo cáo thể hiện việc các công ty (và các công ty con) tuân thủ đối với quy định và luật pháp của Sharia và Hồi Giáo, nó còn liên quan đến các tiêu chuẩn diễn giải khác nhau.
 • WVB Country and Industry Aggregates Sản phẩm cung cấp một bảng cân đối kế toán tổng hợp, phân tích báo cáo lãi lỗ và lưu chuyển tiền tệ theo từng quốc gia hay từng ngành công nghiệp.
 • WVB Auditor Analysis Là một phân tích chi tiết từ các khoản mục dữ liệu đã được kiểm toán.
 • WVB End of Day Pricing Thu thập thông tin giao dịch đầu tư của các thị trường chứng khoán trên thế giới.
 • WVB Private Companies Báo cáo của công ty tư nhân bao gồm các báo cáo tài chính, thông tin chi tiết về công ty sẵn có ở tất cả các quốc gia Châu Á.
 • WVB Bespoke Solutions Có thể hiểu đây là những giải pháp được đặt hàng trước, các giải pháp này được thiết kế linh hoạt một cách riêng biệt nhằm đáp ứng nhu các nhu cầu cụ thể của khách hàng.
 • WVB Outsourcing Phương thức gia công phần mềm, đây là những tập hợp dữ liệu cũng như các định dạng dữ liệu dành cho các yêu cầu cụ thể.

Các thông tin trên đây chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ cơ sở dữ liệu của WVB. Để biết thêm thông tin và thảo luận cụ thể , bạn chỉ cần sử dụng nút “liên hệ” trên thanh công cụ màu xanh lá cây trên đầu trang để liên lạc với chúng tôi.

Các công ty mới cập nhật

Tìm kiếm nhiều công ty hơn? Thông tin công ty

Đánh giá tín dụng mới nhất của WVB

Tìm kiếm thêm các công ty?

Cập nhật nhanh về thu nhập

Tên công ty Ticker Mix Mã quốc gia Thời điểm kết thúc Bán
'000
Net Income
'000
DAQO NEW ENERGY CORPORATION DQ XSTU CHN 28-OCT-22 3,744,098    1,487,067   
NUVEEN PREFERRED & INCOME SECURITIES FUND JPS XNYS USA 07-OCT-22 162,584    127,664   
NUVEEN PREFERRED & INCOME OPPORTUNITIES FUND JPC XNYS USA 07-OCT-22 88,801    68,800   
BLACKROCK MUNICIPAL INCOME TRUST BFK XWAR USA 05-OCT-22 37,945    27,534   
MINERALS TECHNOLOGIES INC.. MTX XSTU USA 02-OCT-22 1,617,900    102,400   
» Xem thêm các cập nhật nhanh về thu nhập Chi tiết